Dịch vụ cung cấp vải hoa

Nhà cung cấp vải sợi hoa uy tín tại Hà Nam

Chúng ta cũng biết rằng, trong ngành may mặc, nếu nguồn nguyên liệu nhập với mức giá thành rẻ thì sẽ cho doanh nghiệp lợi nhuận cao. Nhưng, không phải đơn vị cung cấp vải sợi hoa nào cũng bảo đảm được chất lượng và  mẫu mã tốt khi xuất vải với mức giá thành rẻ. Đó chính là bài toán gây trăn trở cho nhiều nhà sản xuất hiện nay.

Giới thiệu các loại vải sợi hoa thông dụng hiện nay

Bất kể một đơn vị cung cấp vải sợi hoa nào trên thị trường hiện nay cũng đều đưa vào 3 loại vải sợi hoa thông dụng sau đây là sản phẩm kinh doanh chủ đạo.

Vải sợi hoa tự nhiên

Đúng như tên gọi của nó, vải sợi hoa tự nhiên là những loại vải có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Đó có thể là những loại vải được dệt nên từ sợi của các loại cây trồng như cây đay, cây  bông, cây lanh, cây gai… Ngoài ra, sản phẩm từ các loài động vật cũng được thu sợi để làm thành vải. Như tơ của con tằm, lông của các loài thú như cừu, thỏ…

Đặc tính chung của các loại vải sợi hoa tự nhiên đó là có tính đàn hồi cao, thoáng, tính thẩm mỹ cao hút ẩm hoặc giữ nhiệt tốt tùy theo tính chất của từng loại vải. Tuy nhiên, hạn chế của loại vải sợi hoa này đó là chúng khá “khó tính” khi sử dụng. Chẳng hạn như:

Vải cotton tuy thoáng mát nhưng lại dễ hút ẩm, gây mốc. Nhất là đối với những ai mồ hôi dầu, nếu không giặt ngay sau khi sử dụng thì dễ xảy ra tình trạng nấm, mốc, gọi là hiện tượng “trứng cóc”.

Cotton là một trong những loại sợi tự nhiên có nhiều ưu điểm

Vải lụa tuy có độ mịn, sang nhưng khi sử dụng dễ bị rút sợi, hay gây co vải làm mất form dáng của sản phẩm. Loại vải này chịu nhiệt kém nên nếu tiếp xúc thường xuyên với  ánh nắng , nhiệt độ cao thì dễ bị mục, không bền màu.

Vải len có ưu điểm là thu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên thường được sử dụng để may các sản phẩm mùa đông. Tuy giá thành các sản phẩm làm từ sợi len rất cao, nhưng thực tế đây không phải là loại vải có độ mịn, độ bền tốt nhất.

Vải sợi hoa hóa học

Trái ngược hoàn toàn với các loại vải sợi hoa tự nhiên đó là vải sợi hoa hóa học. Tức là những tấm vải được dệt nên bởi các loại sợi có nguồn gốc hóa học. Loại vải này cũng phong phú với 2 dạng chính là vải sợi hoa nhân tạo và vả sợi tổng hợp, chia ra thành rất nhiều chất vải khác nhau dựa vào nguồn gốc tạo nên nó.

So với vải sợi hoa tự nhiên, các nhà cung cấp vải sợi hoa đều cho rằng vải sợi hoa hóa học có màu sắc phong phú và bắt mắt hơn, độ bền cao, khó bắt bụi và khó phai màu. Đặc biệt là dễ tạo ra nhiều kiểu dáng sản phẩm thời trang. Song, điểm yếu của nó là gây bí, nóng, nhiều  phẩm độ sang kém hơn.

Vải sợi hoa pha

Đây là loại vải trung tính vải tự nhiên và sợi hóa học. Nó được tạo nên vừa từ thành phần sợi tự nhiên, vừa từ sợi hóa học với tỷ lệ hợp lý. Nó tổng hòa những ưu điểm và nhược điểm cuả cả 2 loại vải trên. Thông thường, các nhà sản xuất sử dụng loại vải pha gần với vải tự nhiên để tiết giản chi phí mà vẫn tạo được độ tự nhiên, mềm mại và đặc biệt là tạo độ bền cho sản phẩm.

Lựa chọn nhà cung cấp vải sợi hoa là điều kiện tiên quyết tạo nên tên tuổi của nhà  may, doanh nghiệp

Chúng ta không thể phủ nhận được mẫu mã, kiểu cách trang phục cũng như đường kim khi mũi chỉ khi thiết kế. Thế nhưng, một trong những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng một sản phẩm may mặc đó chính là chất lượng của vải.

Với thị trường vải vóc đa dạng hiện nay, một người sành sỏi, chuyên nghiệp cũng có thể dễ nhầm lẫn giữa các loại vải. Bởi sự tinh xảo, điệu nghệ vô cùng của sự pha trộn các thành tố sợi vải. Và khó là, ban đầu khi chúng ta sờ lên bề mặt vải cũng không dễ gì để phân biệt. Chỉ sau một thời gian sử dụng sản phẩm mới thấy được.

Suy rộng ra, đối với một  nhà may hay một đơn vị sản xuất may mặc thì việc lựa chọn nhà cung cấp vải sợi hoa rất quan trọng. Đó chính là điều kiện tiên quyết tạo nên tên tuổi của doanh nghiệp. Qua thời gian, các loại vải chất lượng sẽ càng trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Lựa chọn nhà cung cấp vải sợi hoa uy tín

Thị trường cung cấp vải sợi đa dạng mang lại khó khăn cho các đơn vị muốn tìm một nhà cung cấp vải sợi uy tín, cam kết cung ứng nguồn vải đều đặn, đúng như hợp đồng. Đến với CTy TNHH Đầu Tư Phát Triển Tài Nguyên Xanh Hà Nam chúng tôi, qúy khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ cung cấp vải uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi nhận cung cấp vải sợi trong ngành may mặc, thời trang với các mức giá đa dạng cho nhiều nhu cầu cuả khách hàng. Việc giao vải chuyên nghiệp, chính xác, không có bất cứ một sai sót, nhầm lẫn nào so với hợp đồng. Và đặc  biệt, dù khách hàng đặt vải cung cấp vải sợi loại nào, số lượng lớn hay ít thì cũng đều được hưởng dịch vụ chu đáo, tận tình như nhau.

Đến với CTy TNHH Đầu Tư Phát Triển Tài Nguyên Xanh Hà Nam là quý doanh nghiệp đã bước tới một nửa chặng đường chinh phục khách hàng của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

Gọi điện thoại
0987.468.066
Chat Zalo